Home GIẢI MỘNG GIẤC MƠ Giải mã giấc mơ thấy bà quan âm

Giải mã giấc mơ thấy bà quan âm

2876
SHARE
giải mã giấc mơ thấy bà quan âm

Phật bà quan tâm là một trong những hình tượng cao đẹp của tín ngưỡng đạo phật và một số tín ngưỡng bản địa của các nước Á Đông. Tuy nhiên, nếu nằm mơ thấy bà thì có ý nghĩa gì hãy cùng tìm những thông tin giải mã giấc mơ thấy bà quan âm qua bài viết sau đây.

Phật bà quan âm thường sẽ mang lại những điều tốt lành và phải có duyên rất lớn mới nằm mơ được thấy được bà, tuy nhiên việc giải mã giấc mơ thấy bà quan âm sau đây sẽ giải thích thích cho bạn những điềm sẽ đến trong cuộc sống.

 giải mã giấc mơ thấy bà quan âm

Giải mã giấc mơ khi mơ thấy bà quan âm

Nằm mơ thấy phật bà quan âm – ẩn chứa một sức mạnh tâm linh

Phật bà quan âm có tên chính thức là Bồ Tát Quán Thế Âm, đây là một vị thần trong đạo phật tiểu thừa tại Việt Nam, Triều Tiên, Trung Hoa và Nhật Bản cùng các nước lân cận, những phật tử thường cúng phật bà quan âm bên cạnh các vị Bồ Tát Phổ Hiền, Văn Thù Sư Lợi, Địa Tạng Bồ Tát.

Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là các nạn quỷ dữ, lửa, đao kiếm. Phụ nữ nếu không có con cũng hay đi cầu Phật bà quan âm. Hình tượng phật bà quan âm là một biểu tượng linh thiêng, nhạc họa, văn học, thơ ca hoặc trong các kinh sách nhà Phật.

 giải mã giấc mơ thấy bà quan âm

Mơ thấy bà quan âm nên đánh con gì

Giải mã giấc mơ thấy bà quan âm

Đối với những người Á Đông theo tín ngưỡng đạo phật thì việc nằm mơ thấy bà quan âm sẽ chứa nhiều điều kỳ diệu với đời sống, nó là một giấc mơ mang đến nhiều dự báo tốt cho tương lai.

Nếu như trong giấc mơ bạn nằm thấy phật bà quan âm đang mỉm cười với bạn thì đây sẽ là điềm báo bạn có đời sống tâm hồn rất thanh thản trong thời gian tới.

Nếu bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm cưỡi mây và bay vào trong giấc ngủ của mình thì đây là một giấc mơ cho thấy bạn chưa làm chủ được cuộc sống của mình cũng như các quyết định và cần phải nhờ đến một sự giúp đỡ nào đó.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy phật bà rước bạn lên các đài sen của người thì đó chứng minh bạn có căn tu và cần phải thực hiện những thao tác như quy y cửa phật, cúng kiến. Nếu như bạn nằm mơ thấy bà quan tâm dùng nước cam lộ để ban những phước lành thì dự báo năm nay bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn, mọi sự đến với bạn cũng sẽ rất hạnh thông.

Quan âm phật bà hầu như ở khắp các chùa chiền nên rất quen thuộc với nhiều người, chính vì vậy nếu bạn nằm mơ thấy bà quan âm thì đó rõ ràng là một giấc mơ mang màu sắc tâm linh và nhiều điều bí ẩn.

 giải mã giấc mơ thấy bà quan âm

Giấc mơ ẩn chứa sức mạnh tâm linh khi mơ thấy bà quan âm

Nằm mơ thấy bà quan âm nên đánh con gì

Đối với những người có tính yêu thích những con số thì việc nằm mơ thấy phật bà quan âm sẽ gắn liền với những con số khác nhau, thậm chí đây là một giấc mơ khá linh thiêng được săn lùng để đánh đề.

Dĩ nhiên sẽ không có một cơ sở khoa học để chứng minh được tính chính xác các con số này, một số người coi việc đánh đề từ giấc mơ là điều không nên vì sẽ có thể ảnh hưởng đến đức tin của những người phật tử.

Khi thấy phật bà cưỡi mây cưỡi gió đi lại thì bạn nên đánh số 1,29,45. Nằm mơ thấy phật bà quan âm đi cùng với những tiên đồng ngọc nữ thì đánh số 3, 73, 63, 09. Nằm mơ thấy phật bà quan âm đang cười với bạn thì đánh số 6 và số 57.

Trên đây là những thông tin giải mã giấc mơ thấy bà quan âm, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy truy cập vào trang web http://win2888.com/ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.Hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản riêng cho mình để có thể chơi mọi lúc mọi nơi tại  http://www.win2888lucky.com/dang-ky-tai-khoan-win2888-lucky/ .

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy con rồng

Bình luận Facebook